Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi cháu năm nay 21 tuổi cháu đang sử dụng collagen của myvita mong muốn cãi thiện làn da. Cháu khong biết có tốt không và có bị tác dụng phụ gì không và cháu dự định sử dụng liền 5 hợp liên tục bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ?
Trả lời:
Chào bạn Collagen là một loại thực phẩm chức năng.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Collagen có tác dụng săn chắc da,làm sáng da và chống chảy xệ ... Bạn nên tìm hiểu kỹ và mua ít thôi.Vừa uống vừa theo dõi xem có thấy cải thiện không .Nếu bạn thấy làn da bạn có cải thiện thì bạn hãy mua tiếp.Bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ để yên tâm hơn bạn nhé. Thân mến !