Xin chào bác sĩ, tôi là nam Bác sĩ làm ơn cho hỏi tôi bị bệnh gì mà cứ hay bị ngứa về đêm ở vùng bẹn , có loang trắng và gãi có bong vảy , mặc dù tôi vệ sinh rất kỹ hằng ngày nhưng mãi mà ko khỏi , tôi nghi bị nấm và mua thuốc về tự điều trị nhưng ko khả thi , bác sĩ chuẩn đoán giúp tôi , xin cảm ơn bs
Trả lời:
Với tình trạng bệnh của bạn thì bạn không nên tự ý mua thuốc mà nên đến phòng khám da liễu để được xét nghiệm sang thương kiểm tra và có hướng điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào bạn !