Bác sỉ giúp e với. E bị rạn da 2 bên bẹn(đùi) giờ e muốn đi phẩu thuật thì bệnh viện nào tốt nhất ạ? Chi phí khoảng bao nhiêu? E cám on bs
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho biết thêm là bạn có đang dùng thuốc không? Vết rạn màu gì? Bản chất vết ranh da là sự đứt gãy các collagen dưới da, giờ bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt nó đi thì lại tạo thêm các sẹo mới, hơn nữa bất kỳ một phẫu thuật nào cũng có nguy cơ của nó, nên tránh phẫu thuật càng tốt. Bản thân tôi nghĩ đó là vùng da kín nên bạn cũng không cần làm phẫu thuật. Thân chào