Xin chào bác sĩ,con bị nấm da đầu, bác sĩ có cách nào trị đứt điểm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Để điều trị tận gốc bạn cần phải đi khám chuyên khoa da liễu. Tại đó các bác sĩ lấy bệnh phẩm và xét nghiệm để kết luận bạn bị nhiễm chủng nấm gì? Trong thời gian bạn chưa đi khám được, bạn có thể sử dụng các loại dầu gội đầu trị nấm có chứa hoạt chất ketoconazol để điều trị, bạn tuân thủ theo đúng chỉ dẫn vì bệnh nhiếm nấm da đầu rất khó chữa và rất dễ tái phát.