Bs cho e hỏi chân e bị nổi như vậy có là dấu hiệu gì ko ạ? Nó nổi dưới da ko lằn lên với ko đau ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị như thế này bao lâu rồi? Ngoài nỗi như thế này có kèm theo các triệu chứng khác không bạn như ngứa, khó chịu...? Theo mình nghỉ nhiều bạn bị viêm da nếu không ảnh hưởng gì sinh hoạt bạn thì bạn không phải dùng thuốc bệnh tự khỏi. Nếu bệnh tiến triển nỗi nhiều vị trí, đau, ngứa bạn nên đi khám da liễu để điều trị bạn nhé. Thân ái