Xin chào bác sĩ, Chào bs e là nam 20t ak. Khoảng 18ngay trước e đi hớt tóc có trầy xước chảy máu. Tối hôm qua e tự nhiên e bị nhức đầu lắm với lại e đổ mồ hôi lúc e còn thức mà lúc đó e ko có quạt gió. Khi e quạt gió thì khoảng một chút nó mói hết. Ngoài ra em còn cảm tháy đau nhức mỏi phần xương sườn ở sau lưng. Vậy có bị nhiễm hiv ko bs. Tại e thấy triệu chứng là nhức đầu đau nhức và đổ mồ hôi đêm. Mong bs tư vấn. Mà chắc e bị ám ảnh về vấn đề này hay sao. E làm cái gì cũng nghĩ về việc có nhiễm hiv ko. Bs có thể xem mấy câu hỏi lúc trước e gửi để hiểu rõ vấn đề của e nha. Như e đụng trúng người kia mà tay e có trầy xước mà e có mặc áo khoác cũng nghĩ có bị nhiễm hiv ko . Ăn cơm ng ta nói chuyện cũng sợ nước bọt người bán văn vô dĩa cơm và sợ nước bọt có máu sợ bị nhiễm hiv. Bs có cách nào giúp e dc ko. Sáng nay e cũng có đổ mồ hôi nữa.
Trả lời:
Sau 3 tháng em hãy đi khám và làm các xét nghiệm về HIV và các bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng cho em biết tình trạng của em để em có thông tin đúng và không lo lắng về bệnh này nữa em nhé ! Thân ái chào em !