Xin chào bác sĩ, da mặt em từ trước tới giờ chưa bao giờ nổi nhiều mụn như hiện tại. Mụn hiện tại của em chỉ xuất hiện 2 bên má là nhiều và toàn là mụn đỏ mà ko có nhân. Làm cho da mặt 2 bên má em cứ đỏ hết lên. Xin hỏi bác sỉ em bị mụn như thế này là do nguyên nhân gì ạ. Và cách điều trị là như thế nào ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn, tình trạng mụn xuất hiện đột ngột trên làn da khỏe mạnh chưa từng bị mụn có thể do bạn sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hiện nay được biết đến nhiều như kem trộn, lúc đầu da sẽ láng mịn nhưng sau một thời gian sẽ xuất hiện các mụn đỏ, kích thước đều nhau. Tình trạng cảu bạn nên đến khám chuyên khoa Da Liễu để được điều trị sớm