Da e đang bị mụn đc hơn 1 năm , lúc trước da dầu nhiều. Tự dưng dạo này da bớt nhờn, 10 ngày nay da khô bong tróc và thô ráp và hơi mẫn mẫn ở cằm , quanh miệng , giữa chân mày và quanh mắt trái. Có phải da e bị gì k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể là tác dụng của việc bạn dùng thuốc điều trị mụn . Tốt hơn hết bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để biết được mức độ tổn thương và hướng điều trị phù hợp . Thân mến.