Xin chào bác sĩ, Cho e hoi tai sao da e lai noi muc mu roi lai ngua vay bac si
Trả lời:
Em đang vào tuổi dậy thì nên hiện tượng nổi mụn mủ và ngứa là bình thường , tuy nhiên cần phải là mun nhọt do vi khuẩn cần phải rạch tháo mủ và điều trị bằng kháng sinh em nhé ! Em có thể gởi hình ảnh cho bác sĩ xem được không hoặc em đến phòng khám da liễu để được kiểm tra và điều trị đúng em nhé ? Thân ái chào em !