Da mặt em như thế này bs tư vấn giúp em đièu trị và dùng sp gì để da sạch mụn khoẻ đẹp em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn ban đã gửi câu hỏi đến edoctor. Để tư vấn chính xác cho bạn thì bạn có thể vui lòng gửi lại cho mình hình ảnh nhé. Để Bác sỹ có thể dễ dàng tư vấn cho bạn chính xác loại sản phẩm phù hợp với da mặt của bạn! Bạn có thể nói sơ lược cho mình biết da mặt bạn thuộc loại da nào: da nhờn hay da khô. Hiện tại bạn đã dùng một loại mỹ phẩm đặc trị nào hay bạn đã đi khám ở đâu chưa. Thân ái chào ban!