Xin chào bác sĩ, Cháu có đy khám da tại bệnh viện da liễu rồi,nhưng bác sĩ chỉ cho thuốc cháu bôi và ún,nói lớn lên cháu sẽ tự hết... Nhưng hiện tại cháu đã 19t nhưng vẫn ko thấy hết..ún và bôi cũng ko thấy coa tác dụng hết ạ
Trả lời:
chào bạn bạn có thể cho bác sĩ biết bạn đang bị bệnh gì ? biểu hiện như thế nào ? hiện tại bạn còn triệu chứng gì chưa hết và thuốc bạn đang uống là thuốc gì không ? bạn cần nêu rõ thông tin và tình trạng bệnh của mình thì bác sĩ mới có thể tư vấn và hướng dẫn cho bạn đúng cách được thân chào bạn