Em bị dạn da ở vùng bẹn đã lâu, gần đây lên mạng đọc mới biết là mình bị dạn da. Em tìm hiểu thì có thể phẫu thuật hoặc dùng thuốc để làm mờ vết dạn. Vậy bác sĩ cho em hỏi dùng thuốc thì có thể dùng thuốc gì, có thể mua ở đâu và nếu phẫu thuật thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Để làm mờ vết rạn da , bạn có thể dùng những phương pháp từ tự nhiên như bôi dầu dừa, vitamin E , bôi một số loại mặt nạ từ hoa quả. Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời, làm mờ vết rạn da và không thể loại bỏ tận gốc. Hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp trị rạn da bằng tia lazer, căng da nội soi ... Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ , bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sỹ tư vấn cụ thể. Giá thành sẽ phụ thuộc vào độ rạn , phương pháp thực hiện bạn nhé. Thân mến,