Xin chào bác sĩ, con không biết là nó bị gì ạ nó cứ lột da hoài, con nghĩ là bị chai nhưng cả măn rồi ko hết con bị có 1 bên là trái ạ không biết làm sao để hết ạ bác sĩ giúp con với ạ
Trả lời:
Chào con. Tình trạng bị lột da vùng quanh mắt cá xẩy ra rất thường xuyên và ở nhiều người, nên con bị vậy cũng không phải hi hữu. Các lớp da được thay thế để tạo làn da mới, tuy nhiên bệnh lý làm tăng sinh quá nhanh lớp bì làm bong tróc nhiều là vẩy nến. Tình trạng như trên hình con gửi được xem như là diễn tiến thay da binh thường. Tuy nhiên nếu con lo ngại thì có thể dùng một số thuốc bôi có chứa Corticoid để làm mềm da sẽ cải thiện tình hình. Thân ái.