Xin chào bác sĩ, Nay em phát hiện dưới gót chân.. Có màu thâm đỏ.. E không biết là gì.. Ấn vô thì ko đau.. Cào không ra không phải vết sơn.. Có phải xuất huyết dưới da hay ko vậy. E cảm ơn
Trả lời:
Đây là 1 vết máu bầm những do ở vùng gót chân bạn đã bị xơ chai nên các tế bào nhận cảm giác đã giảm bớt sự nhận diên ! Bạn đừng lo lắng quá !Còn các xuất huyết dưới da bệnh lý thì thường ở vùng da mỏng bạn nhé ! Thân chào bạn !