Trên người tôi tự dưng nổi mấy nốt nhỏ tại 1 vùng bụng(ảnh).khi tắm nước nóng thì bị ngứa. Tôi gãi xong thì đóng vẩy lại như hình 3,4 hôm nay. Đi tắm chỗ đấy ko ngứa nữa. Hiện cạnh sườn tôi cũng nổi mấy nốt nhỏ tương tự cách xa chỗ đang đóng vẩy 15cm. Tôi vẫn chưa ngứa chỗ đấy. Vậy tôi bị làm sao
Trả lời:
Chào bạn. Hình ảnh bạn cung cấp là bạn bị viêm da dị ứng vì vậy bạn không nên tắm bằng hóa mỹ phẩm, không tắm bằng nước chanh pha loãng hoặc nước lá khế , rửa sạch những vùng da bị tổn thương , lau khô và bôi dung dịch cortibion ngày từ 2-3 lần cho đến khi khỏi . Thân mến.