Xin chào bác sĩ, Cho em hô toa thuoc nay tri mun trứng cá .mun bọc co tot khong Sumakin 750mg Freshkin 500mg Growsel 500mg+35mg Vit pp 500mg Rupafin 10 mg Thuốc boi :erylik 4%
Trả lời:
Chào bạn! Toa thuốc này bao gồm kháng sinh, các loại vitamin cần thiết giúp cho việc mau lành da và kem trị mụn tại chỗ BS không thể đánh giá toa thuốc này tốt hay không vì tùy tình trạng mụn của bạn, tùy cơ địa của bạn mà khi khám trực tiếp BS khám cho bạn đã đánh giá đầy đủ! Theo BS thì bạn nên uống đúng theo toa và tái khám theo hẹn nhé!