xin hỏi bác sĩ là sử dụng sản phẩm titan gel co ảnh hưởng gì sau này không?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. - Sản phẩm titan gel không chỉ giúp nam giới lấy lại phong độ và bản lĩnh mà còn tăng cường khả năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, kiểm soát hiện tượng xuất tinh sớm. Trong năm 2016 thương hiệu gel titan tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm gel titan maxman cao cấp hơn so với những loại gel thông thường. - Gel titan maxman được chiêt xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên mang đến cho chúng ta một cảm giác the mát khi mới bôi vào đầu cậu nhỏ, sản phẩm không có mùi, không vị như một chất vừa có khả năng nuôi dưỡng dương vật từ bên trong lẫn bên ngoài nhờ các hạt nano siêu nhỏ thấm sâu vào các mô biểu bì kích thích dương vật phát triển một cách toàn diện kể cả chiều dài lẫn độ rộng, nâng cao khả năng cương cứng và bền sức hơn khi làm tình. Đặc biệt Gel - Titan rất an toàn cho người sử dụng, không gây rít da, không mùi, không vị, không gây bất kỳ tác dụng nào như viêm, ngứa,...cho người sử dụng. - Bạn nên lưu ý khi sử dụng: Dòng gel Titan được chiết xuất 100% thiên nhiên rất an toàn với vùng da nhạy cảm đặc biệt ở dương vật. Tuy nhiên đây là sản phẩm dùng ngoài vì thế bạn tuyệt đối chỉ được sử dụng bền ngoài, tránh xa tầm tay trẻ em, không để bị dính vào mắt. Bạn có thể sử dụng và theo dõi tác dụng của thuốc có như bạn mong muốn không? Nếu sử dụng không hiệu quả bạn nên ngưng sử dụng vì không phải ai dùng thuốc thì mang lại lại hiệu quả mong muốn mà phụ thuộc nhiều yếu tố bạn nhe. Thân ái chào bạn.