Xin chào bác sĩ, Cháu nhà em được 10tháng tuổi, bỗng dưng thấy cháu nổi nốt lăn tăn ở bên sườn trái, và lan ra một ít ở bụng và ngực. xin bác sĩ cháu nhà em bị bệnh gì vậy? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh về da có nhiều đặc điểm tính chất khác nhau đặc biệt là ở trẻ nhỏ, bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để Bác Sỹ có thể dể chẩn đoán hơn không