Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi 48t, trước đây thỉnh thoảng da mặt tôi bị khô, sần sùi tôi cứ nghĩ là do dị ứng, nhưng gần đây nó trở nên nặng hơn, da mặt tôi bị tróc da từng vảy từng vảy, rạn nứt và cả chảy máu. Ở quê tôi có đi khám da liễu nhưng mà bác sĩ ở đây kê thuốc cho tôi không có hiệu quả. Mặt dù đã uống thuốc và bôi thuốc đều đặn mà vẫn không thuyên giảm. Mong bác sỹ tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào em, Em đã đi khám da liễu, vậy bác sĩ chuẩn đoán bệnh của em là gì? trước mắt em không nên tự ý dùng thuốc bệnh sẽ nặng lên, em nên đến chuyên khoa da liễu có uy tín để kiểm tra lại để có hướng điều trị đúng. Chúc em điều trị có kết quả tốt.