Xin chào bác sĩ, cho em hỏi da mặt em lâu lâu sần sùi, da mặt căng ra. Bác sĩ cho em hỏi đó là bị gì vậy ạ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Quả thật đọc tới đọc lui câu bạn mô tả hoài mà bác sỹ chưa hình dung được da mặt của bạn trông như thế nào? Bạn có thể mô tả kĩ hơn như da mặt bạn nổi sẩn sần sùi hay là khô da, bong da? mụn? căng da như bị phù căng da, xơ cứng hay căng là cảm giác dị cảm căng da... hình ảnh toàn thể da mặt bạn thế nào? Tốt nhất bạn nên đến khám trực tiếp để bác sỹ dễ chẩn đoán cho bạn hơn