Xin chào bác sĩ, Da tôi thường bị mẩn đỏ (như hình gửi kèm) và ngứa theo từng mảng nhỏ như vậy, mỗi lần bị ngứa bôi Gentrisone thì khỏi nhưng lại bị ngứa chỗ khác và cứ liên miên như vậy! Cho hỏi tôi có thể uống thuốc gi để điều trị dứt điểm! Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn là bị viêm da dị ứng. Bạn có thể uống thêm: - Claritin 10mg 1 viên 1 ngày, uống trong 5 ngày. - Vitamin C 500mg ngày uống 2 viên , uống 10 ngày. - Tắm bằng nước lá khế. - Tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng. Thân mến!