Xin chào bác sĩ, Cháu là nam 23 tuổi. Mặt cháu bị mụn loại nhẹ, nhưng có nhiều vết thâm. Có cách nào trị khỏi hết được không ạ, ví dụ như là thuốc bôi hay hằng ngày nên làm gì. Cháu cám ơn
Trả lời:
Cháu có thể sử dụng kem nghệ để ngừa vết thâm ? Tuy nhiên tốt nhất cháu phải phòng ngừa bằng cách ko được nặn mụn , uống 2-3 lít nước mỗi ngày , ăn nhiều trái cây và thực phẩm có tính hàn , hạn chế thức ăn cay nóng và nhiều dầu mỡ cháu nhé ! Thân ái chào cháu !