Vết thâm của e cũng đc hơn nửa năm rồi. E cũng k biết tại sao lại bị thế nữa. E sang Hàn gần 1 năm , trước ở nhà e chỉ nặng 56kg , bây giờ e nặng 62kg.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bạn đang sống tại Hàn? Cân năng tăng do môi trường thay đổi và bạn thích nghi tốt nên có sụ tăng cao trọng lượng. Vết thâm bạn nên đi khám da liễu bên Hàn, các chuyên gia thẩm Mỹ tại Hàn quốc sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị tốt nhất. Thân ái.