Chào bsi.cháu 21t.cháu bị tan nhang từ trk không biết có phương pháp đắp mặt hay trị liệu nào tốt k ạ
Trả lời:
Chào bạn Tàn nhang có thể do nguyên nhân rối loạn sắc tố da nhưng cũng có thể là một trong những triệu chứng của một số bệnh như lupus ban đỏ, basedow hoặc một số bệnh khác. Bạn phải xem tàn nhang của bạn có nhạy cảm ánh sáng ko? tập trung nhiều vùng nào của mặt... Tốt nhất bạn nên đến khám để bác sỹ chẩn đoán và cho bạn hướng điều trị hợp lý