Cho cháu hỏi mặt cháu bị mụn trứng cá.Hiện gio mụn ko nhiu nhưng vêt thâm to nhỏ vẫn con nhiu nắn.chau dang bôi kem nghê thái dương E100 vay bội nhiêu cai nay có lợi ko ạ
Trả lời:
Chào em ! Em bôi kem nghệ đó rất tốt em nhé , tuy nhiên em cần kiên trì và có chế độ sinh hoạt hợp lý , hạn chế rượu bia , chất kích thích , ngủ sớm , uống 2-3 lít nước mỗi ngày nữa em nhé ! Thân ái chào em !