Xin chào bác sĩ, Em bị thoát vị bẹn để lâu nhưng ít xảy ra triệu chứng, dạo gần đây hay bị tê vùng dưới, vậy nếu em muốn phẩu thuật thì sẽ đi khám ở đâu ạ? Em ở Tân Phú, HCM
Trả lời:
Xin chào em, Trường hợp của em là thoát vị bẹn nhưng không bị nghẹt. Điều trị bệnh này thường là điều trị ngoại khoa. Em có thể lựa chọn các cơ sở có chuyên khoa ngoại hoặc nam khoa tốt như bệnh viện Bình Dân, hoặc bệnh viện đa khoa có khoa ngoại là được nhé. Việc phẫu thuật nên làm sớm vì sẽ giúp em phòng chống nguy cơ bị nghẹt nếu khối thoát vị không tự lên được gây tắc/ nghẹt ruột. Chúc em khỏe