Xin chào bác sĩ, Hiện tại chân của e có hiện tương nổi bông màu trắng giống lan ben thì đó là dấu hiệu của bệnh gì thưa bác sĩ...trứơc giờ k có dấu hiệu này nhưng theo e tìm hiểu thì đó là hiện tương nấm da gì đó nếu điều trị thì nên uống thuốc gì thưa bác sĩ
Trả lời:
Nếu không biết chính xác thì không thể điều trị thuốc cho em được ! Em không có hình ảnh , không được thăm khám nên BS ko chỉ định đc cho em , muốn uống thuốc em háy đến BV da liễu để kiểm tra rồi sẽ được cho thuốc uống em nhé ! Em có thể dùng thuốc bôi ASA, Antimycose, BSI, dạng kem hay xịt, ủ. Nên bôi cả vùng da xung quanh tổn thương, bôi 1-2 lần/ngày trong 1-3 tuần. Khi tổn thương lành thì tiếp tục bôi thuốc thêm một thời gian nữa (khoảng 1 tuần) để tránh tái phát. Thân ái chào em !