Chào bs.mỗi khi trời lạnh là da mặt em hay bị khô rất khó chịu.phải mất 4-5 ngày mới hết.bs có cách nào giúp em hết nhanh tình trạng này với k ạ?😢
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể cải thiện bằng cách : - Giữ ấm cơ thể và da mặt. - Bôi vaseline dưỡng ẩm. - Tránh tiếp xúc các chất kích thích, hóa chất. - Ăn tăng cường rau xanh, hoa quả tươi có nhiều Vitamin C, E. Thân mến!