chào bác sĩ, cho em hỏi mẹ em bị dị ứng hay sao em khôg biết nhưng triệu chứng là như thế này : đầu tiên là nổi mẩn đỏ dưới da(hai bên má) nhưng khôg ngứa, chỉ lốm đốm nhỏ màu đỏ dưới da khoảng 1 tuần sau hết mẩn mẩn đỏ thì da lại khô và rát và triệu chứng khô rát vẫn tiếp diễn khoảng 2 tuần sau đó. vậy có phải mẹ em bị dị ứng hay ko. trước khi bị mẹ em có làm tóc và dùng kem dưỡng da jonson baby nắp xanh xin bác sĩ tư vấn giúp ạ !! em xin cảm ơn!!
Trả lời:
Chào bạn hiên tượng mẹ bạn bị những đốm đỏ trên là do dị ưng có thể là thuốc làm tóc và cũng có thể do dùng kem dưỡng da jonson baby vì vạy nên mua thuốc chống dị ứng Chlopheniramine hoặc lorataddine nhé ngày uooongs 1 viên vào buổi tối Thân mến