Xin chào bác sĩ, Em hi hiện tựợng nay may nam nay: nếu ăn phải thức ăn quá cay thi sẽ bị loét õ trong miệng gây nhiễm trùng: đau va sốt cao....phải u thuoc khang sinh lieu cao 1 tuan moi khỏi. Nhu vay co phai la dau hieu cua benh ung thư khong ah? Neu khong phai thi phai dieu tri the nao de het bi nhu vay nua ah ? Loc.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu lở loét miệng nhiều lần thì có thể gây ra ung thư nhé! Tuy nhiên, nếu bạn biết mình ăn cay hay bị lở miệng thì bạn nên hạn chế ăn cay lại bạn nhé, đó là phương pháp phòng bệnh tốt nhất Và nên bổ sung thức ăn có nhiều vitamin B như chuối, bơ, rau dền, đậu xanh đậu phông, và thức ăn có nhiều vitamin PP có nhiều trong gan, thận, thịt, cá, ngũ cốc, men bia và các loại rau xanh ...