Em chào bác sĩ ! Bác sĩ ơi cho em hỏi dạo gần đây tốc em mỗi lần chảy nó rụng rất nhiều lúc trước có nhưng rụng ít. Bây giờ rụng nhiều có khi nào em bị bệnh không ạh ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị rụng tóc như thế này bao lâu rồi? Trong thời gian gần đây bạn có lo lắng hay căng thẳng gì về công việc cũng như cuộc sống? Quan trọng của rụng tóc là do nội tiết tố thay đổi cũng có thể do cơ thể thiếu chất nên gây ra hiện tượng rụng tóc của bạn ngày càng nhiều. Bạn cần biết được nguyên nhân để có hướng khắc phục hiệu quả. Bạn nên quan tâm dầu gội đầu hiện tại của bạn có gây rụng tóc không nhé? Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.