Xin chào bác sĩ, hiện em đang sử dụng kem face của Swhite... Bác sĩ có thể tư vấn giúp em đó có phải là kem trộn không ạ? Hiện em đang rất hoang mang
Trả lời:
Chào em, Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại kem bôi trôi nổi. Em nên lựa chọn của những hãng có uy tín chứ đừng mua linh tinh kẻo làm hỏng làn da của mình nhé. Với kem Swhtie thì bác sỹ cũng chưa nghe loại này bao giờ nên không tư vấn kỹ được cho em. Chúc em luôn xinh đẹp