Da, Xin chào bác sĩ, e la con trai. 27 tuoi. Da mặt e da dầu nen hay co mun đầu đen. Xjn bac si cho e hoi e su dung loại sữa rua mặt đó có tot ko ạ!!! Va loai nao la hợp voi da nhờn cua e ạ!!! Trong co loại evoluderm tẩy tế bào chết nếu su dung rua mat 2 lan trog ngay sáng tối voi thoi gian keo dai thj co sao ko??? Vj tren chai nguoi ta chj noi su dung 1 den 2 lan trong 1 tuan. Nhung nguoi ban thj noi dung duoc thuong xuyen. Vay thuc ra dung the nao la tot va dung khoa hoc. Xjn bac sj tu van giup e!!! Va neu bac si bjet ro thong tjn 2 san pham tren xjn bác sj cho e loi khuyen va au lua chọn tot nhất cho làn da mình ạ!!! E xjn cam ơn rat nhieu!!!! Mình vừa nhận được câu trả lời của bác sĩ trên ứng dụng eDoctor và cảm thấy
Trả lời:
Chào bạn, Các loại sữa rửa mặt trên thị trường rất nhiều .Nhưng để phù hợp cho từng loại da và cơ địa của từng người thì bạn nên chọn những loaij sữa có nguồn gốc rõ ràng có tem kiểm định chắc chắn và ở những hãng mỹ phẩm tin cậy .Vì vùng da mặt rất nhạy cảm nếu như mình dùng không đúng sẽ làm mất thẩm mỹ . Bạn có thể dùng thử nếu thấy phù hợp thì mình sử dụng kéo dài.Kem dưỡng da và rửa mặt dùng thường xuyên hàng ngày bạn có thể dùng thêm các mặt nạ bằng trái cậy như :dưa chuột,củ quả ( khoai tây,củ đậu),sữa tươi và lòng đỏ trứng 1 tuần đắp từ 2 đến 3 lần hiệu quả tốt và an toàn. Thân mến !