bs cho hỏi 2 chân tôi có mọc mấy cục như thế này rất lâu rồi. càng ngày càng nhiều và lớn dần lên. thỉnh thoảng thôi có cào thì ra 1 miếng vảy nhưng vài ngày lại vẫn lên như cũ. tôi mọc mụn cóc phải ko bs. làm cách nào chưa hết dứt điểm ah
Trả lời:
Chào bạn Mụn cóc thường ít khi xuất hiện ở các vùng da như bạn chụp mà hay ở vùng gan bàn chân, bàn tay. Các khối u cục của bạn mọc rải rác khắp da chân, đùi hay mọc có xu hướng đi dọc nối nhau theo dường đi của dây thần kinh? Để xác định chắc chắn nguyên nhân u cục, bạn nên đến khám tại các bệnh viện da liễu và làm các xét nghiệm cần thiết.