Xin chào bác sĩ, thưa bác sĩ cháu hay bị ngứa rôm khi hoạt động nóng người vào mùa đông . Và lưng cháu có mụn nhọt và bây giờ là những vệt loang vẩy như thế này . đây là bệnh gì và làm sao để chữa ạ
Trả lời:
Chào em, Dấu hiệu em đang gặp phải là 1 dạng viêm da. Có thể chất da của em hơi dầu nê dễ viêm kết hợp với tiết trời hanh khô gây viêm da. Việc điều trị cần xác định được nguyên nhân thì mới giải quyết được. Em nên tới chuyên khoa da liễu để được xét nghiệm vùng da này nhé. Chỉ khi có kể quả xét nghiệm thì bác sỹ mới tư vấn đúng loại thuốc hiệu quả được. Chúc em chóng khỏe,