Chào bác sĩ. Hình ảnh kèm là ở bẹn. Khi mặc quần trong + ngồi xe máy thường xuyên thì càng nặng nhưng cháu ngại đi khám. Nhờ bsĩ tư vấn thuốc bôi và uống giúp cháu. Hiện cháu đang xài tuyp bôi 7 màu, nó bớt 1 thời gian rồi vẫn bị lại ạ
Trả lời:
Chào cháu Hiện tại bác sỹ chưa nhận được hình ảnh cháu gửi , cháu vui lòng cung cấp hình ảnh để bác sỹ nhìn tổn thương và có hướng tư vấn cho cháu , trước mắt cháu không nên mặc quần chật và quá dày , nên mặc quần rộng thoáng , không tắm bằng xà phòng hoặc sữa tắm hàng ngày nên tắm bằng nước chanh pha loãng , giữ vệ sinh sạch sẽ vùng bị tổn thương . Thân mến