Chào bs! Bs cho e hỏi uống tinh bột nghệ với sữa tươi ko đường vào thời gian nào là tôt cho da và sk ạ. E nghe trang báo nói là uống vào buổi sáng khi mới thức dậy lúc bụng đói với cong thức 250ml sữa tươi ko đường,5 thìa tinh bột nghệ,2 thìa sữa đặc,Vậy uống vào lúc mới ngủ dậy có tôt ko ạ?Vì có trang báo nói là ko nên uống lúc bụng đói tiết ra chất gì đo ko tôt. Cám ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo mình tìm hiệu tinh bột nhệ nên uống vơi mật ong là tốt cho sức khỏe và uống sau ăn. Tinh bột nghệ với sữa tươi để đắp mặt mới đẹp da bạn nhé. Thân ái.