chào bác sĩ cho cháu hỏi da cháu nhìn thì láng nhưng khi nhìn kỹ thì thấy rất nhiều mụn ngầm ko nặn được ạ! làm sao nặn và trị được mụn ngầm ạ? cháu đi bệnh viện nào ở tphcm để khám và trị mụn ngầm? ở thẩm mỹ viện thì cháu ko biết chỗ nào an toàn hết
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về vấn đề cháu hỏi mụn ngầm không nặn được được : - Các loại mụn như trứng cá, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn cám ( mụn có nhân ) được tạo ra bởi bã nhờn tích tụ tại các lỗ chân lông, cứng lại thành nhân mụn - Vi khuẩn, bã nhờn, nội tiết là những yếu tố gây ra mụn, nếu trị mụn không đúng cách sẽ gây ra thâm mụn và sẹo mụn Cháu nên đến bênh viện da liễu tp HCM để khám và điều trị nhé Địa chỉ: Bênh viện da liễu tp Hồ Chí Minh 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh Điện thoại: 08 3930 8131 Thân chào !