Xin chào bác sĩ, Em thấy xuất hiện vài nốt ruồi trên da dương vật ,không chảy máu hay ngứa gì vậy có ảnh hưởng gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, nốt ruồi trên dương vật có thể sẽ rất bình thường giống như các nốt ruồi khác trên cơ thể, miễn là không tiết dịch, không lở loét, viêm nhiễm, và theo dõi theo thời gian không to dần ra.Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý là có những sang thương trên dương vật mà là sang thương tiền ung thư cần chú ý như hồng sản queyrat, nốt sần Bowen, ... nếu bạn thấy giống như vậy thì cần đi khám chuyên khoa tiết niệu sớm nhé.Bạn có thể search trên mạng các hình ảnh này, bác sĩ gởi bạn hình ảnh ví dụ hồng sản queyrat ( tiền ung thư ) để bạn tham khảo