Bác sĩ cho hỏi tại sao vào ban đêm là toàn thân nổi ngứa hết vậy.chủ yếu là từ phần bụng đến phần chân.uống thuốc và boi thuốc nó cũng không hết.làm cách nào để hết ngứa không bác.chỉ dẫn em với
Trả lời:
Chào bạn . Triệu chứng của bạn có thể bạn bị dị ứng , nếu bạn ngứa quá thì bạn có thể uống histamin ( loratadin hoặc clorpheniramin ) uống trước khi đi ngủ . Bạn nên xem chỗ ngủ có vệ sinh không , các loại thực phẩm bạn ăn .... Nếu bạn thấy quá khó chịu thì nên đi khám để bác sỹ làm xét nghiệm biết nguyên nhân chính xác và điều trị phù hợp bạn nhé . thân mến.