Chào bác sĩ, cháu là nam năm nay 18 tuổi Cháu thường bị gàu vảy và thường trị bằng nizoral và hết được 1 thời gian . Gần đây cháu bị tái phát và dùng dầu gội nizoral 2 lần 1 tuần nhưng gàu không giảm, thậm chí vừa gội xong tóc khô là phần da đầu nổi vảy mới lên thấy rõ. ạ. Cho cháu hỏi, như vậy là cháu nên làm gì để trị gàu ạ. Trước đó rất lâu thì cháu được chẩn đoans là viêm da tiết bả.
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin mà cháu cung cấp thì khả năng cháu bị viêm da tiết bã gây ra , tùy theo mức độ sẽ có hướng điều trị khác nhau do đó tốt nhất cháu nên đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám đánh giá mức độ sau đó sẽ hướng dẫn cho cháu cách điều trị hiệu quả hơn cháu nhé ! Thân ái chào cháu !