Chào Bs, em năm nay 27 t, e được người thân tặng 1 lọ collagen và 1 lọ nhau thai cừu .Nhưng da em nhờn và hay bị mụn ẩn . Vậy em có nên uống các loại thực phẩm chức năng trên không.Nếu được thì tầng suất thế nào cho hợp lý, hay có thể uống liên tục không giới hạn thời gian? Nhờ các Bs tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nếu bạn có điều kiện thì bổ sung được liên tục là tốt cho da mặt bạn nhé. Thường xuyên bổ sung collagen không chỉ giúp các chị em làm đẹp da mà còn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Collagen có tác dụng hiệu quả trong việc chống lại quá trình lão hóa, giúp da luôn được tươi trẻ, mịn màng, căng hồng, tạp đàn hồi cho da, giúp ngăn chặn các nếp nhăn, vết thâm, nuôi dưỡng tóc, móng mềm mại, bóng mượt. Thân chào bạn!