Xin chào bác sĩ, Em bị rộp da chân do mang day quá chật. Nay chân em dau du lam khong biết làm sao cho hết bác sĩ tu van cho em
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng khăn thấm nước trà đặc và lạnh đắp lên chỗ phồng khoảng 30 phút. Đơn giản hơn, có thể dùng túi trà túi lọc thấm nước đặt lên chỗ phồng rộp. Hoặc có thể dùng một số loại kem có chiết xuất Aloe Vera hay vitamine E để bôi lên vết phồng, sẽ giúp vết phồng dịu lại và mau lành. Thân!