Xin chào bác sĩ,xin cho biết các sản phẩm dưỡng da tốt nhất dành cho da dầu
Trả lời:
Bác sĩ cho bạn 1 vài gợi ý : 1. Sakura Age Defying DNA Repair Serum 2. Pores No More Effect Dr. Brandt 3. Sakura Super White Complex Excellent Skin Lightening Tuy nhiên bạn nên đến PK da liễu để được xem xét tình trạng da hiện tại và các dòng mỹ phẩm khác đang sử dụng và không nên lạm dụng việc dùng, chỉ nên sử dụng một tuần khoảng 2 - 3 lần. Thân ái chào bạn !