Chào các bác sĩ ! Các bác cho e hỏi phổ kháng khuẩn của Levofloxacin có tác dụng trên lậu cầu khuẩn Neisseria gônrhoeae ko ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo phác đồ điều trị lậu như sau bạn nhé: Điều trị lậu không biến chứng - Ceftriaxone (rocephin) 250 mg tiêm bắp liều duy nhất. hoặc - Spectinomycin (trobicin) 2g liều duy nhất. hoặc - Cefotaxime 1g tiêm bắp liều duy nhất. Thân chào bạn!