Xin chào bác sĩ, cho em hỏi làm cách nào để chữa căn bệnh này.lúc nóng mồ hôi ra là cứ làm em ngứa đầu rất khó chịu và nhiều lúc có vảy rất nhiều trên đầu
Trả lời:
Chào bạn Đây là do cơ địa từng người do hệ thống cơ thể bài tiết ra, dẫn đên nhiều gầu và viêm da đầu. Bạn nên sử dụng các loại dầu gội trị gầu tốt và thường xuyên hơn, nếu bị ngứa và viêm đỏ da nhiều thì nên đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu, không loại trừ khả năng bạn bị nấm hay viêm da đầu mãn tính, Thân chào bạn