Xin chào bác sĩ, Thương lệ là tiêu chứng sơ nhiêm la khoan bao nhieu tuân hay bao nhieu ngay . Như chẩn hạn 1 tuan trước chau có quan hện k an toan . Rui trong vong 1 tuần nó co cac tiêu chứng cua hiv hết . Zay chau co bi hum
Trả lời:
Chào bạn Thông thường, từ 2-12 tuần sẽ có những triệu chứng sớm của HIV. Tuy nhiên cũng có người không có triệu chứng gì hết, vài tháng đến vài năm sau mới có triệu chứng. Không có gì có thể chắc chắn được là hiện tại bạn có bị nhiễm hay không ? Bạn cần làm xét nghiệm máu từ tháng thứ 3 kể từ khi quan hệ để có kết quả chính xác nhất Thân mến