Xin chào bác sĩ, Vậy bây giờ tôi có thể mua thuốc trị mề đay ngoài tiệm thuốc tây uống dc ko bs? Và tôi dc những người bạn nói tôi bị phong trong người. Và tôi có nên kiên cử những thức ăn nào ko bs. Cảm ơn bs nhìu...
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc phản hồi của bạn và tư vấn như sau: Bạn có thể mua thuốc ở ngoài tiệm thuốc tây, tuy nhiên nếu không giảm thì bạn nên đi khám BS nhé. Bên cạnh đó chủ yếu là kiêng các thực phẩm như cua, ghẹ, tôm, hải sản, các loại đậu phụng, đậu đỏ... Và nhớ là kiêng cử nước, gió nhé. Thân mến.