Bác sĩ ơi , bác sĩ cho cháu hỏi , tình trạng xuất huyết dưới da này là bị sao ạ, hn bớt lạnh , cháu mặc quần cộc mới thấy chân có hiện tượng xuất huyết như vậy, các vị trú khác thưa thớt hơn, bị như vậy có phải có vấn đề gì về máu k, hay mắc bệnh truyền nhiễm gì k ạ ? Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Với những hình ảnh cháu cung cấp thì chỉ nhận định là xuất huyết dưới da những nguyên nhân thì có thể do vius sốt xuất huyết cũng có thể do bệnh lý về máu do đó tốt nhất cháu hãy đi khám nội tổng quát sớm để bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra đánh giá sau đó mới đưa ra được hướng điều trị tốt nhất cho cháu được nhé ! Thân ái chào cháu !