Xin chào bác sĩ, E bị tai nạn bị trên mặt , đã khô và chuẩn bị bong e có bôi nghệ vậy đến khi nào thì bôi thuốc chống sẹo được và nên bôi thuốc nào
Trả lời:
Chào bạn, Khi vết thương khô và đóng mày, bạn có thể sử dụng thuốc bôi để đẩy nhanh lành sẹo và hạn chế sẹo xấu. Nên nhớ, giữ sạch vết thương và không bôi quá nhiều loại chất khác nhau lên vết thương và chú ý khả năng dị ứng với thuốc.